0374 554 282
0585 634 638

Dịch vụ in Standee giá rẻ, uy tín, lấy ngay tại Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2022

Standee là sản phẩm tính ứng dụng quảng bá thương hiệu, dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay. Thường được sử dụng để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, sự kiện cho showroom, nhãn hàng…

Tìm hiểu Standee là gì?

Standee là ấn phẩm truyền thông quảng cáo, sử dụng công nghệ in ấn chất lượng cao. Cấu tạu Standee gồm phần khung giá đỡ cùng thiết kế bạt in. Phần bạt in bằng công nghệ in offset hiện đại và gia công cán mờ trên chất liệu Hiflex hoặc PP.

Hiện nay, Standee cũng được tinh chỉnh phần giá đỡ gọn nhẹ, tinh tế, dễ dàng di chuyển. Phần giá đỡ thường thiết kế theo kiểu chữ X. Kích thước phù hợp theo nhu cầu của người sử dụng, thường sẽ có hình chữ nhật thông dụng.

Ứng dụng Standee

Với sự phát triển của dịch vụ quảng cáo, truyền thông mà nhiều công cụ, phương tiện được sử dụng trong mục đích quảng cáo. Standee chính là 1 trong những công cụ hiệu quả nhất.

Standee sử dụng trong các buổi họp báo, khuyến mãi, buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ… Nhờ có tính cơ động cao, dễ dàng tháo lắp, di chuyển mọi vị trí. Standee hoàn toàn có thể nổi bật trong mọi không gian vị trí cho dù tại các vị trí nhỏ hẹp.  Không giống như những băng rôn, khẩu hiệu… việc sử dụng các Standee nhỏ xinh còn giúp cho các bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho buổi sự kiện đó.

Các loại Standee hiện nay

Standee để bàn

Loại ấn phẩm Standee để bàn có kiểu mẫu nhỏ gọn, tiện dụng. Thường kích thước theo khổ giấy A3, A4, A5. Đặt ở những khu vực như bàn tiếp khách, lễ tân. Bàn giám đốc cũng có thể đặt những ấn phẩm quảng cáo này. Đây là kiểu standee ít thông dụng.

Standee chữ X

Khác với loại trên, thì Standee chữ X là kiểu ấn phẩm thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khung giá đỡ hình chữ X, chất liệu bằng kim loại hoặc nhựa. Phần tấm in bạt quảng cáo được thiết kế bằng với khung giá đỡ. Standee chữ X thường đặt tại các nơi cửa ra vào hội trường, tòa nhà, sự kiện, trên sân khấu hay trong các hội nghị.


THÔNG TIN

  • Địa chỉ: Số 8 đường CN6 công ty dệt may Hagatex, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0867538869

  • Email: toancaufactory@gmail.com

Theo dõi chúng tôi

© Copyright. Bản quyền Toàn Cầu Factory

Nhận báo giá