0374 554 282
0585 634 638

In biển hộp đèn quảng cáo giá tốt tại Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2022

Biển hộp đèn là loại biển quảng cáo trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Hộp đèn quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông và tính ứng dụng cao. In biển hộp đèn giá tốt tại Hà Nội.

Cấu tạo biển hộp đèn

Biển hộp đèn có thiết kế đơn giản bao gồm khung xương sắt hộp và bạt hiflex xuyên sáng. Những chất liệu này có khả năng chống chọi với điều kiện bên ngoài trời. Với hệ thống đèn bên trong hộp, biển quảng cáo có khả năng chiếu sáng xuyên suốt ngày và đêm. Biển quảng cáo hộp đèn khắc phục được tình trạng chiếu sáng tốt hơn các loại biển quảng cáo khác.

Biển được căng 2 mặt, nội dung in trên bề mặt bạt hiflex sử dụng công nghệ in UV kỹ thuật cao. Cho hình ảnh sắc nét, bền màu và bám mực. Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn, alumex hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Ban ngày biển giống với các loại biển pano bình thường khác. Khi trời tối biển hộp đèn sẽ chiếu sáng nhờ hệ thống đèn trong hộp. Giúp cho cửa hiệu thêm lung linh, nội dung quảng cáo trên biển sẽ thu hút khách hàng hơn.

in biển hộp đèn tại Hà Nội

Vì sao nên làm biển hộp đèn

Đa dạng về hình dáng: có thể thiết kế nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, biển đứng, biển ngang, biển hình tròn… Tùy vào ứng dụng và lĩnh vực quảng cáo mà sử dụng hình dáng biển phù hợp.

Đa dạng về màu sắc: biển hộp đèn có thể sử dụng nhiều hình ảnh với màu sắc đèn khác nhau. Tạo được sự sinh động và thu hút khách hàng.

Đa dạng về giá cả: dựa vào mức chi phí đầu tư quảng cáo mà lựa chọn chất liệu và kích thước phù hợp. Có thể lựa chọn chất liệu bạt Hiflex hoặc sử dụng chất liệu cao cấp hơn là decal PP hay bạt 3M.


THÔNG TIN

  • Địa chỉ: Số 8 đường CN6 công ty dệt may Hagatex, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0867538869

  • Email: toancaufactory@gmail.com

Theo dõi chúng tôi

© Copyright. Bản quyền Toàn Cầu Factory

Nhận báo giá