0374 554 282
0585 634 638

In Poster quảng cáo tại Hà Nội – giá rẻ, chất lượng cao, lấy ngay!

25 Tháng Bảy, 2022

Poster là một trong những sản phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến. In poster hay còn gọi là áp phích quảng cáo dung để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. Theo đánh giá, in poster là hình thức quảng bá thương hiệu tiết kiệm mà có hiệu quả cao.

Tại sao nên sử dụng Poster quảng cáo

Poster được in với nhiều kích thước từ khổ giấy A4 đến khổ giấy lớn treo ngoài trời. Mục tiêu quảng cáo giới thiệu sản phẩm, thu hút khách hàng.

Công cụ tiếp cận khách hàng tiềm năng: Poster được xem là công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Quảng bá thương hiệu: khi poster độc đáo, đẹp mắt sẽ thu hút người xem và để lại ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu, doanh nghiệp đó.

in poster quảng cáo tại Hà Nội

Chất liệu in poster

Hiện trên thị trường phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn chất liệu in cho phù hợp.

In poster giấy: đây được xem là chất liệu khá thông dụng, công nghệ in dễ và giá thành rẻ. Hiện có các loại giấy in như giấy couche: có độ bóng mịn cao, độ bám mực cực kỳ tốt. Giấy Bristol: có giá thành rẻ tuy nhiên chất liệu khá cứng và độ bám mực không tốt bằng giấy couche. Giấy crystal : có 1 bề mặt phủ keo bóng có độ bám rất tốt và mặt còn lại là giấy nhám. Chất lượng hình ảnh của loại giấy này khá sắc nét nên được nhiều người lựa chọn.

In poster bạt: Chất liệu bạt để in poster thường phục vụ cho nhu cầu quảng cáo ngoài trời, poster khổ lớn. Bởi phải chịu sự tác động của môi trường nên cần lựa chọn chất liệu bạt hay vì sử dụng giấy. Bao gồm bạt PP và bạt hiflex. Bạt PP có chất liệu bền, dai, bám mực tốt và hình ảnh sắc nét và độ bền cao hơn bạt hiflex. Tuy nhiên giá thành Hiflex rẻ hơn và chất lượng in cũng sắc nét, rõ ràng.

In poster giấy có những kích thước khổ A4, A3, A2, A1 và A0. Đối với in bạt thì kích thớc theo yêu cầu linh động của khách hàng, kích thước có thể từ 2-3m hoặc lớn hơn.

Công nghệ in

Hiện trên thị trường có 2 công nghệ in phun và in UV. Tùy vào chất liệu để sử dụng công nghệ in phù hợp cho thành phầm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

In phun là kỹ thuật in trực tiếp mà khuôn in không phải tiếp xúc với bề mặt in. Máy sử dụng các giọt mực nhỏ thông qua phần đầu in. Đầu in sẽ di chuyển liên tục trên bang truyền.

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV. Và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV.

Thông tin cần thiết khi đặt in Poster:

  • Kích thước: xác định vị trí quảng cáo trong nhà hay ngoài trời. Kích thước poster phù hợp với diện tích khu vực cần đặt quảng cáo.
  • Chất liệu: phụ thuộc vào loại poster dán hoặc treo hay để trên kệ… để lựa chọn loại vật liệu phù hợp.
  • File in: file thiết kế có sẵn hoặc đặt đơn vị in thiết kế. File gốc dạng đuôi PS, AI, CDR, PDF, JPEG …
  • Gia công: tùy vào nhu cầu sử dụng để tiến hành gia công như cán bóng, cán mờ, đục lỗ hay gấp mép..

THÔNG TIN

  • Địa chỉ: Số 8 đường CN6 công ty dệt may Hagatex, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0867538869

  • Email: toancaufactory@gmail.com

Theo dõi chúng tôi

© Copyright. Bản quyền Toàn Cầu Factory

Nhận báo giá