0374 554 282
0585 634 638

In PP bồi Format giá rẻ tại Hà Nội – cắt theo hình dạng yêu cầu

25 Tháng Bảy, 2022

PP và format là 2 chất liệu in thường sử dụng. Kết hợp in trên 2 loại chất liệu này được gọi là in PP bồi Format. Hiểu đơn giản là sau khi in sản phẩm lên chất liệu PP. Kỹ thuật viên sẽ cán màng format lên sản phẩm đó 1 lần nữa để bảo vệ mực in. Hình thức in này giúp mực in bền màu, sản phẩm sử dụng lâu hơn.

Tính năng của chất liệu Format

Format được biết đến là loại vật liệu bền nhẹ, không thấm nước. Dễ tạo hình tạo khối, có thể khoan cắt, cưa, đóng đinh, đẽo, gọt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng. Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó còn phải kể tới tính dai bền, chịu được sự va đập cao và chống ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết nên rất thích hợp sử dụng cho quảg cáo ngoài trời.

Có nhiều loại độ dày khác nhau như 2 mm, 3mm, 5 mm, 7 mm, 10 mm… – nên độ cứng dẻo – bền cũng khách nhau. Tùy thuộc và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại format cho hiệu quả và giảm thiểu chi phí. PP sau khi dán keo bảo vệ người ta sẽ cán những tấm format này lên.

in pp bồi Format tại hà nội

Ưu điểm in PP bồi Format

Chính vì tính năng ưu điểm của 2 loại vật liệu nên khi kết hợp với nhau sản phẩm in có đặc điểm bền đẹp, dễ bám mực.

Màu sắc sống động tươi lâu. Format là tấm giấy trắng có độ dày từ 2-10mm, dễ dàng tạo khối, cắt xén bằng tay. Khi in kết hợp 2 chất liệu sẽ cho ra thành phẩm nhẹ, bền, sáng màu và kháng nước.

Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt.

Chống ăn mòn hóa học, ảnh hưởng từ thời tiết như mưa, gió, nắng, bụi, độ ẩm…

Dễ dàng điều chỉnh tạo hình, cắt xén, đóng đinh, dán keo… thích hợp in ấn cho quảng cáo tạo hình, trang trí…

Ứng dụng

Sản phẩm in PP bồi Format lrất tiện dụng và được sử dụng nhiều trong đời sống.  Format có độ bền cao và chịu được điều kiện thời tiết bên ngooài nên được lựa chọn làm banner, poster quảng cáo và làm xây dựng thiết kế nội thất, gian hàng trưng bày, vách ngăn tường..


THÔNG TIN

  • Địa chỉ: Số 8 đường CN6 công ty dệt may Hagatex, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0867538869

  • Email: toancaufactory@gmail.com

Theo dõi chúng tôi

© Copyright. Bản quyền Toàn Cầu Factory

Nhận báo giá