0374 554 282
0585 634 638

In UV decal dán xe – Giá in tốt nhất thị trường – chất lượng cao

25 Tháng Bảy, 2022

In UV decal dán xe được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng để trang trí xe. Dán decal giúp che đi những khuyết điểm trên xe, dán trang trí hoặc quảng cáo. Hiện nay, phương pháp in UV decal được sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu in UV decal dán xe qua bài viết sau.

In decal dán xe là gì ?

Dán decal xe giúp trang trí, tăng độ bền cho sơn xe, bảo vệ xe khỏi bụi và điều kiện môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó đây cũng là phương thức quảng cáo hiệu quả, bởi đây là phương tiện di chuyển nhiều trên đường phố và tiếp cận với nhiều người. Dán decal quảng cáo trên xe là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Góp phần gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho chủ xe.

Chính vì phương tiện di chuyển nhiều và tiếp xúc với các điều kiện thời tiết nên yêu cầu chất lượng in decal phải đảm bảo. KHông bị phai màu, hư hỏng khi tiếp xúc nhiều với nắng, bụi, mưa, gió…

In UV decal

Đây là phương pháp in được ưa chuộng có độ bền cao. Sử dụng các lớp decal và tiến hành in trên bề mặt. Kỹ thuật in hiện đại, sử dụng máy in UV cho ra những sản phẩm độ bền cao, chất lượng vượt trội.

Ưu điểm in UV phải kể tới như:

  • Sản phẩm in có độ sáng bóng, phẳng, không bị mất nét hay biến dạng.
  • Hình ảnh bền màu, sắc nét với tuổi thọ sản phẩm cao, có thể lên đến hàng chục năm.
  • Khả năng chống chịu được với mọi điều kiện khí hậu, môi trường. Không dễ bị hỏng hay bay màu in.

Chính vì vậy công nghệ in uv decal ngày càng được khẳng định và chiếm ưu thế trong thị trường in ấn.

Những loại decal dán xe

In decal trong suốt

Dòng decal này có bề mặt trong suốt và nhìn thấy lớp sơn ở phía sau. Chúng được ưa chuộng vì có giá rẻ đồng thời vẫn giữ được màu nền ở phía sau. Dán decal trong suốt trên kính thì vẫn nhìn thấy được bên trong.

Tác dụng chính là bảo vệ sơn xe, tang độ bóng giúp sơn xe khó bị trầy. Loại decal này thường được thay hằng năm để xe nhìn luôn mới.

in decal dán xe ô tô xe máy

THÔNG TIN

  • Địa chỉ: Số 8 đường CN6 công ty dệt may Hagatex, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0867538869

  • Email: toancaufactory@gmail.com

Theo dõi chúng tôi

© Copyright. Bản quyền Toàn Cầu Factory

Nhận báo giá